Thanh toán Google AdWords bằng thẻ nào?

Nếu bắt đầu chạy quảng cáo google Adwords, bạn cần ra ngân hàng đăng ký làm thẻ VISA hoặc Mastercard của 2 ngân hàng TechComBank, VietComBank để thanh toán google adword nhé.

Thanh toán khi chạy quảng cáo googleadword là điều bắt buộc, vì thế bạn cần phải thẻ thanh toán quốc tế như visa hay master và được google chấp nhận cho phép bạn thanh toán mới bắt đầu quảng cáo adwords được.

- Thẻ VISA DEBIT và CREDIT mà bạn có thể đăng ký ở các ngân hàng có phát hành loại thẻ tín dụng này.

Thẻ thanh toán Google AdWords

- Master cũng là thẻ mà google chấp nhận thanh toán.

Thẻ thanh toán Google AdWords

Khi đăng ký tại ngân hàng, các bạn nhớ nhắc nhân viên là đăng ký dịch vụ thanh toán qua Internet cụ thể hơn thì nói là thanh toán với chạy quảng cáo Google Adwords cho chắc. Nên đăng ký thêm SMS banking và sử dụng thêm cả token key thì tốt. Để sau này tiện check thông tin hơn.

Khi đăng ký thẻ thanh toán google adwords thì google sẽ thu 20k để xác minh, sau khi bác Gồ xác minh xong sẽ trả lại 20.000đ vào tài khoản của bạn. Nhưng thực tế thì có rất nhiều người đăng ký thanh toán google Adwords bằng thẻ ngân hàng TechComBank thì không thấy anh Gồ trả lại, nhưng google sẽ trả lại 20k nếu như xác minh xong tài khoản thanh toán qua ngân hàng VietComBank.

Bạn tuyệt đối không co ai mượn Thẻ VISA hay xem thẻ hoặc để lộ thẻ cho ai dưới bất kỳ hình thức nào vì họ có thể sử dụng thông tin của bạn để thanh toán online được. Vì vậy, Có nhiều người cạo bỏ mã số CVV đằng sau  đi để bảo mật thông tin, nhưng bắt buộc phải nhớ .

Để tiện cho việc thanh toán khi chạy quảng cáo adwords, bạn nên  mở vài thẻ để tiện thanh toán nhé.

Chúc bạn thanh toán Google Adwords thành công!

Tags: ,

Link gốc : http://buitue.com/the-thanh-toan-google-adwords