Các module cần phải cài thêm sau khi cài Drupal

Sức mạnh của Drupal nằm ở khả năng mở rộng qua module. Tuy rằng với những module sẵn có Drupal có thể làm rất nhiều việc, tuy nhiên với những module trong bài hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ ngạc nhiên khi Drupal có thể làm nhiều hơn những gì bạn đã biết

Hướng dẫn quản lý User trong Drupal

Vấn đề quản lý user thường phát sinh khi website của bạn có nhiều người cộng tác, nhiều nhóm cùng hoạt động. Khi đó cần thiết phải có những thiết lập các vùng cấm và vùng cho phép với mỗi đối tượng phù hợp.

Cài đặt và cấu hình module Meta tag Drupal

Với module Meta tag bạn có thể cấu hình các thẻ meta như title, description, keywords... cho cả trang, cấu hình meta tag cho từng chuyên mục, thậm chí cho từng bài riêng lẻ.

Tắt báo lỗi và tùy chỉnh thông báo lỗi trong Drupal 7

Thông thường bạn nên tắt các thông báo lỗi cho website Drupal 7 khi đã đưa vào hoạt động. Bởi rõ ràng khi hiển thị các lỗi hoặc các cảnh báo sẽ rất mất thẩm mỹ cho một website.

Hướng dẫn thêm alt vào ảnh trong Drupal 7

Alt của ảnh rất cần thiết khi SEO. Bài viết hướng dẫn bạn thêm thẻ alt vào ảnh cho website Drupal.

Drupal Themes - Quản lý giao diện trong Drupal

Bài viết hướng dẫn thay đổi, quản lý các theme trong Drupal. Hướng dẫn thay dổi giao diện bên ngoài website Drupal.

Hướng dẫn cài đặt Module Drupal 7

Hướng dẫn cài đặt, gỡ bỏ các module trong Drupal qua giao diện Quản trị, Bài viết hướng dẫn bạn cách quản lý các module trong Drupal

Giới thiệu các chức năng quản lý nội dung cơ bản Drupal 7

Bài viết này Thủ thuật việt nam hướng dẫn bạn mới bắt đầu tiếp cận, quản trị, sử dụng Drupal 7 các chức năng cơ bản nhất.

Sử dụng Tags trong Drupal

Trong bài viết này, Tags được Thủ thuật Việt Nam nhắc tới không phải là meta tags. Tags ở đây là nhóm các bài viết theo cùng một chủ đề.

Hướng dẫn cài đặt Drupal

Để cài đặt Drupal trên Hosting của bạn, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây: