Cài đặt chức năng xem vị trí của người dùng trong Thứ Nguyên, Adwords

Sau khi bạn cài đặt vị trí địa điểm cụ thể cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords, nhưng nó vẫn chưa thực sự tối ưu hóa vì trong tab Thứ Nguyên còn có chế độ xem vị trí người dùng. Bạn cùng tìm hiểu chức năng hữu ích này dưới nhé.

Chế Độ Xem Vị Trí Người Dùng Trong Thứ Nguyên

- Qua ví trị ở trên, TTVN đã cài chiến dịch nhắm mục tiêu khách hàng ở Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng nhưng tại sao trong chế độ xem: vị trí của người dùng vẫn còn xuất hiện ở các vị trí của nước ngoài : Úc, Angola, Trung Quốc, Campuchia … ?

Vị trí của người dùng: Nó chỉ hiển thị vị trí thực tế của khách hàng bất kể vị trí nào họ có thể quan tâm

- Có nghĩa là khách hàng có thể là người Việt Nam sinh sống ở ngước ngoài hay người nước ngoài sử dụng công cụ tìm kiếm là Google Việt nam google.com.vn, thì vẫn có thể hiện ra quảng cáo của bạn. Bởi vì sao đó là những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm dịch vụ để mua online hoặc khi về nước sẽ tìm đến địa điểm công ty bạn. Chính vì thế, khi Họ tìm kiếm sản phẩm dịch vụ bạn đang quảng cáo Adwords sẽ hiển thị ra quảng cáo.

- Lý do khi bạn chọn cài đặt mặc định thì ở Tùy chọn vị trí (nâng cao) bạn đang ở Mục được đề nghị: Những người trong, đang tìm kiếm hoặc đang xem các trang về vị trí được nhắm mục tiêu của tôi (được đề nghị)

Chế Độ Xem Vị Trí Người Dùng Trong Thứ Nguyên

Với lựa chọn mặc định này, sẽ có những Vị trí của người dùng ngoài vị trí mà bạn nhắm mục tiêu đến. Nhưng đây là tùy chọn được đề nghị vì nó sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng hơn

- Để khắc phục tình trạng quảng cáo của mình hiển thị ngoài vị trí nhắm mục tiêu của mình, Bạn hãy chọn ô thứ 2 để nhắm đến : Những người trong vị trí được nhắm mục tiêu của tôi

Chế Độ Xem Vị Trí Người Dùng Trong Thứ Nguyên

Vậy là bạn đã nhắm đúng khách hàng nằm trong vị trí địa lý mà mình mong muốn rồi.

Chúc bạn thành công!

Link gốc : http://buitue.com/che-do-xem-vi-tri-nguoi-dung-trong-thu-nguyen