Cách sao chép chiến dịch quảng cáo sang tài khoản Google Adwords khác

Tính năng sao chép chiến dịch quảng cáo từ tài khoản Adwords này sang tài khoản khác mà Google cung cấp giúp bạn tách chuyển chiến dịch một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Google AdWords Editor là 1 công cụ copy và paste toàn bộ chiến dịch từ các tài khoản Google Adwords khác nhau. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý một cách dễ dàng hơn.

Việc nhiều khách hàng cùng muốn bạn cài đặt và quản lý tài khoản Google Adwords cùng một lĩnh vực rất nhiều. Chính vì vậy, tiện ích Adwords Editor sẽ giúp bạn cài đặt và chỉnh sửa một chiến dịch mới cho tài khoản Adwords mới vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. 

Bài viết hướng dẫn bạn cách sử dụng Tính năng sao chép và dán cho Google AdWords.

Bạn vào chiến dịch rồi chọn cho mình chiến dịch quảng cáo uốn coppy, tiếp theo bạn vào tab chỉnh sửa click chuột vào Sao chép hoặc ấn Ctrl-C

Tính Năng Sao Chép và Dán Cho Google AdWords

Sau khi chọn sao chép, bạn sẽ nhận được thông báo: chiến dịch đã được sao chép vào clipboard Adwords

Tính Năng Sao Chép và Dán Cho Google AdWords

Bạn sang tài khoản Adwords mới để tạo chiến dịch rồi dán vào. Bạn sẽ nhận được thông báo: Tạm dừng chiến dịch mới sau khi dán

Tính Năng Sao Chép và Dán Cho Google AdWords

Tính năng AdWords Editor thật tuyệt vời mà Google cung cấp cho bạn trong việc sao chép và dán cho chiến dịch quảng cáo Adwords phải không nào?

Chúc bạn thành công!

Link gốc : http://buitue.com/tinh-nang-sao-chep-va-dan-cho-google-adwords