Cách liên hệ với nhóm hỗ trợ quảng cáo Google AdWords hiệu quả nhất

Liên hệ nhóm hỗ trợ quảng cáo AdWords là cách duy nhất giúp bạn kích hoạt lại tài khoản Google Adwords cũng như để tối ưu tài khoản Adwords. Để làm được điều này, bạn tham khảo những cách liên hệ tốt nhất dưới đây.

Cách liên hệ hỗ trợ với Google AdWords tốt nhất

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi từ Google Adwords về tài khoản của bạn. Bạn cần liên hệ nhóm hỗ trợ của Google Adwords mới có thể giải quyết được tình trạng này, nên hãy Email ngay cho họ theo cách sau:

1. Gửi Email Liên hệ nhóm hỗ trợ quảng cáo Google AdWords

- Trước tiên bạn vào giao diện tài khoản Google AdWords ở Tab trên cùng bên góc phải nhấp chuột vào Trợ giúp và chọn hình thức là Gửi email

Cách liên hệ hỗ trợ với Google AdWords tốt nhất

- Sau đó, bạn đến Form nội dung Email của bạn. Cấu trúc viết Email sẽ bao gồm tóm lược vấn đề của bạn nhớ điền ID tài khoản của bạn đang bị tạm ngưng xem xét. Sử dụng tùy chọn là Khác .

Bạn tham khảo một mẫu Email nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Google Adwords dưới nhé.

Cách liên hệ hỗ trợ với Google AdWords tốt nhất

- Sau khi clichk Gửi nhóm hỗ trợ, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi 2-3 ngày làm việc và không nên chỉnh sửa gì tài khoản của mình để nhóm Support sẽ xem xét và giải quyết yêu cầu của bạn.

2. Gọi điện Liên hệ trực tiếp tới Google AdWords

- Nếu bạn ở Việt Nam, hãy gọi ngay số 1800 9294 để gặp trược tiếp nhóm hỗ trợ của Google Adwords.

- Bạn nên gọi vào Thứ 2 – 5 vào 12h30 đến 16h30 và thứ 6 từ 12h30 đến 14h30 để nhận được hỗ trợ bằng tiếng Việt nhé.

- Trước khi gọi điện trực tiếp cho nhóm hỗ trợ quảng cáo, bạn nên chuẩn bị ID tài khoản Google AdWords của mình vì trong quá trình gọi hệ thống sẽ yêu cầu điền ID khách hàng nếu bạn đã quảng cáo với Google, cùng những vấn đề khiến tài khoản Adwords của bạn bị khoá. Nhóm sẽ không hỗ trợ qua hình thức gọi điện. Các bạn chỉ nên gọi điện trong trường hợp muốn tư vấn tối ưu chiến dịch …

Cách liên hệ hỗ trợ với Google AdWords tốt nhất

PS : Thời gian làm việc của nhóm hỗ trợ quảng cáo Google Adwords là từ thứ 2 – 6 và nghỉ thứ 7 và chủ nhật nên khi xin hỗ trợ các bạn lưu ý khoảng thời gian cuối tuần nhé.

Vì công việc xử lý hỗ trợ của nhóm quá nhiều nên có thể công tác xử lý Email của bạn sẽ chậm, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi và phối hợp cùng nhóm để giải quyết vấn đề. Không nên email nhiều và liên tục khi vấn đề chưa được giải quyết

Chúc các bạn thành công với quảng cáo Google AdWords!

Link gốc : http://buitue.com/cach-lien-he-voi-google-adwords-tot-nhat