Hiệu quả của tiện ích so sánh dữ liệu thời gian trong Google AdWords

Việc quản lý tài khoản cũng như tiết kiệm thời gian tối ưu hoá chiến dịch quảng cáo Google Adwords, bạn hãy sử dụng tiện ích so sánh dữ liệu thời gian trong tài khoản AdWords.

Cài đặt chức năng xem vị trí của người dùng trong Thứ Nguyên, Adwords

Sau khi bạn cài đặt vị trí địa điểm cụ thể cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords, nhưng nó vẫn chưa thực sự tối ưu hóa vì trong tab Thứ Nguyên còn có chế độ xem vị trí người dùng.

Cách cài đặt báo cáo có trả tiền và không phải trả tiền

Với công cụ đo lường kết quả tìm kiếm có trả tiền và không phải trả tiền của Google Adwords, bạn có thể đánh giá tần suất hiển thị quảng cáo cũng như hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Cài đặt Liên kết tài khoản Google Analytics với Google AdWords

Để theo dõi hành vi tìm kiếm của khách hàng, bạn hãy cài đặt Cài đặt Liên kết tài khoản Google Analytics với Google AdWords. Tiện ích này giúp bạn tối ưu hoá chiến dịch quảng cáo của mình.

Cài đặt quảng cáo tìm kiếm động trong Google AdWords hiệu quả

Quảng cáo tìm kiếm động của Google Adwords giúp tự động hiển thị theo truy vấn người dùng và nội dung từ website bằng cách bạn chọn từ khóa chạy Adwords.

Công dụng tiện ích mở rộng xã hội khi quang cáo Google AdWords

Những tiện ích mở rộng trong quảng cáo Google Adwords nhằm mục đích nhắm mục tiêu khách hàng hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn mẫu quảng cáo của mình tăng 10-15% CTR thì hãy cái đặt tiện ích mở rộng xã hội này nhé.

Cài đặt Tiện ích mở rộng liên kết trang web trong Google AdWords

Quảng cáo của bạn sẽ nhiều thông tin hơn nếu bạn biết cách cài đặt Tiện ích mở rộng liên kết trang web của Google Adwords hay còn gọi là sitelink.

Hiệu quả tiện ích mở rộng vị trí đem lại từ Google Adwords

Tiện ích mở rộng vị trí của Google AdWords giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và chính xác hơn. Hãy cùng tìm hiểu chức năng và cách cài đặt tiện ích mở rộng vị trí này nhé.

Cách báo giá dịch vụ quảng cáo Adwords trọn gói

Trước khi báo giá chạy quảng cáo Google Adwords, bạn cần làm từng bước trong bài để xác định giá chạy quảng cáo Adwords trọn gói tốt nhất nhé.

Chức năng và cách cài đặt tiện ích mở rộng vị trí

Tiện ích mở rộng vị trí của Google AdWords cho phép hiển thị thông tin liên hệ cũng như vị trí của doanh nghiệp. Bài viết hướng dẫn bạn cài đặt tiện ích mở rộng vị trí hiệu quả nhất.